Selsun là thương hiệu sản phẩm thuộc công ty
Rohto-Mentholatum Việt Nam.

Ra đời từ năm 2007 tại Việt Nam, Selsun cho ra mắt dầu gội Selsun tiên phong trong việc ứng dụng thành phần Selenium Sulfide vào việc giải quyết tình trạng gàu, ngứa dai dẳng do vi nấm Malassezia một cách hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ, lành tính, an toàn cho da đầu.

 

Không dừng lại ở đó, với sự phát triển, cải tiến không ngừng Selsun còn mang đến các thành phần ưu việt trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đem lại giải pháp hiệu quả và an toàn cho cả vấn đề ở vùng da cơ thể/vùng da khác mà khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi tự hào khi mỗi sản phẩm đều chứa đựng các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm nghiệm chất lượng khắt khe,… mang đến giải pháp hiệu quả toàn diện mà rất lành tính, dịu nhẹ, an toàn cho các vấn đề về da đầu và vùng da khác trên cơ thể.

 

Selsun tin rằng sức khỏe của da đầu cũng như các vùng da khác chính là điều tiên quyết cần được chăm sóc và nuôi dưỡng tóc. Điều này luôn được chú trọng trong quá trình phát triển các sản phẩm đem lại hiệu quả cao của chúng tôi. 

Selenium Sulfide

Selenium Sulfide là chất thường được sử dụng trong y khoa có tác dụng chống tăng sinh trên các tế bào biểu bì và các biểu mô nang lông, do đó làm giảm sinh sản tế bào sừng. Không như các chất chống nấm khác chỉ tập trung vào cơ chế tiêu diệt hoàn toàn các loại vi nấm bao gồm cả có lợi và có hại làm ảnh hưởng tới các vi sinh vật khác, phá vỡ môi trường cân bằng trên da đầu. Selenium Sulfide có cơ chế tác động toàn diện và nhẹ nhàng hơn:
– Làm sạch nấm, khiến vi nấm gây gàu Malassezia – một loài vi nấm tồn tại thường trực trên da đầu và không gây hại gì – không thể sinh sôi nhiều hơn (không phân bào).
– Cân bằng bã nhờn, không tạo điều kiện cho vi nấm phát triển.
– Hạn chế tăng sinh tế bào sừng, làm giảm vảy gàu. 


Dipotassium Glycyrrhizate

Dipotassium Glycyrrhizate (DPG) là muối kali của acid glycyrrhizic (glycyrrhizin) – thành phần chính trong chiết xuất rễ cây cam thảo Glycyrrhiza glabra có tác dụng giúp kháng viêm, làm dịu da đầu, điều tiết bã nhờn, tăng cường tác động giảm ngứa da đầu.

Miconazole Nitrate

Miconazol là một imidazol tổng hợp có tác dụng chống nấm và chống vi khuẩn bằng cách làm thay đổi tính thấm và chức năng của màng tế bào nấm, vi khuẩn. Đây là thành phần cho hiệu quả kháng khuẩn, làm sạch nấm vượt trội, không tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi khuẩn, vi nấm gây ra các biểu hiện ngoài da như lang ben, hắc lào, nấm tay, nấm chân, nấm bẹn và nấm ở các cùng da khác trên cơ thể.

Chăm sóc da đầu

Dòng sản phẩm cho tình trạng gàu và ngứa dai dẳng với công thức đột phá chứa Selenium Sulfide kết hợp với Dipotassium Glycyrrhizate, mang lại hiệu quả vượt trội trong việc làm sạch nấm gây gàu Malassezia, sạch tóc và giảm ngứa vượt trội sau lần gội đầu tiên.

Chăm sóc da cơ thể

Dòng sản phẩm chăm sóc cho các vấn đề về da gây ra bởi nấm như lang ben, hắc lào, nấm kẽ tay, kẽ chân, nấm bẹn, nấm móng, …với thành phần chống nấm mạnh mẽ, an toàn Miconazole Nitrate.