​BẬT MÍ DẦU GỘI ĐẶC TRỊ GÀU HIỆU QUẢ, GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM ÁM ẢNH VỀ GÀU

cách trị gàu và ngứa da đầu

Dầu gội đầu trị gàu nào chất lượng để chấm dứt nhanh những cơn ngứa ngáy khó chịu do gàu là thắc mắc quan trọng mà rất nhiều người muốn biết.

Nỗi ám ảnh mang tên gàu

Gàu xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, một trong những nguyên nhân chính là do nấm Malassezia gây nên những mảng bám da đầu lớn.
dầu gội đầu trị gàu selsun - hình 1
Gàu da đầu gây ngứa ngáy và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gàu quá nhiều khiến cho áp lực của mỗi người tăng cao do phải chống chọi với những cơn ngứa dai dẳng, không có hồi kết. Tình trạng gàu nặng đi kèm với sự ngứa ngáy và các mảng bám màu trắng trên da đầu, tóc, áo…gây mất thẩm mỹ khi nhìn vào.

Những sai lầm thường gặp khi điều trị gàu

1. Gội đầu mạnh, thường xuyên

Thường xuyên gội đầu mạnh sẽ làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên tóc. Lúc này, da đầu sẽ kích thích tăng tiết bã nhờn để bồi đắp lượng dầu vừa mất đi, đây chính là nguyên nhân gây ra gàu nhiều hơn.

2. Dùng nhiều loại dầu gội cùng lúc

Vì muốn khắc phục nhanh tình trạng gàu da đầu nên nhiều người sử dụng cùng lúc nhiều loại dầu gội để trị gàu. Tuy nhiên, đây là sai lầm nghiêm trọng khiến gàu xuất hiện nhiều hơn, gây ngứa ngáy hơn.

3. Lạm dụng dầu xả quá mức

Dầu xả có tác dụng làm tóc mềm mượt nhưng nó lại làm tăng các nguy cơ gàu xuất hiện. Bởi sản phẩm này có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, khi dùng nhiều khiến tóc bết lại, tạo môi trường ẩm ướt thuận lợi cho các vi nấm phát triển.

Tìm dầu gội trị gàu đặc trị hiệu quả

Selsun là sản phẩm gầu gội đầu được sản xuất với công dụng chính là đặc trị gàu. Nhờ có thành phần Selenium Sulfide, dầu gội Selsun có tác dụng diệt tận gốc các vi nấm xuất hiện, ức chế sự sừng hóa của các tế bào, ngăn ngừa các chất nhờn tông tại. Hơn hết, chỉ với vài lần gội, Selsun có tác dụng diệt tận gốc gàu và ngăn ngừa tình trạng này xuất hiện lại.
dầu gội đầu trị gàu selsun - hình 2
Hình ảnh dầu gội trị gàu Selsun được nhiều người ưa chuộng

Dầu trị gàu Selsun hiện có hai loại với thành phần Selenium Sulfide 1% và 1,8% ứng với từng mức độ gàu xuất hiện. Nếu gàu ít, chúng ta nên sử dụng dầu trị gàu Selsun có thành phần Selenium Sulfide 1%. Trường hợp da đầu nhiều gàu, nên sử dụng Selsun 1,8% Selenium Sulfide để đặc trị gàu nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, để mua và sử dụng dầu gội Selsun rất đơn giản, chúng ta có thể đến các nhà thuốc, các siêu thị và cửa hàng tiện lợi lựa chọn. Ngoài ra, Selsun còn được bán trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…

Selsun chính là sản phẩm dầu gội trị gàu đặc trị mà chúng ta không nên bỏ qua khi gặp vấn nạn về gàu, ngứa da đầu.

Xem thêm: BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ LẦN GỘI ĐẦU TIÊN

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ