Dầu gội Selsun - Chuyên gia về gàu đã xuất hiện

Chị Huyền ( Quận Thủ Đức ) tâm sự:  Con gái chị từ ngày đăng kí lớp tập gym cho đến nay, phát hiện tình trạng gàu trên da đầu ngày một nhiều. Chị chia sẻ, thường ngày, cháu là một người năng động, hoạt bát và rất thích ra ngoài dạo chơi, tâm sự cùng bạn bè. Nhưng từ ngày phát hiện chứng ngứa da đầu và gàu của mình càng nặng, cháu rất ngại tiếp xúc với mọi người.

Ngoài những lúc đi học trên trường và những khi có việc gấp cháu mới chịu ra đường, những lúc còn lại ai rủ cháu ra ngoài dạo là cháu từ chối ngay vì thấy ngại, thậm chí cả việc đến lớp tập gym để duy rèn luyện sức khỏe hằng ngày cháu cũng ngưng lại hẳn. Cháu cứ bảo cháu mà cứ đổ mồ hôi, là lại ngứa không chịu được, mà nếu cháu gãi, thì gàu lại rơi trắng cả một vùng.

Là một người mẹ, chị vô cùng băn khoăn và lo lắng vấn đề của con nhưng không biết phải làm sao. Nhìn cháu loay hoay với các loại dầu gội được truyền hình quảng cáo là vô cùng hiệu quả cho đến các thuốc gội trị gàu đặc trị mà vẫn không dứt gàu, chị lại càng lo lắng.

Sau một thời gian tìm hiểu và được các chuyên gia tư vấn, chị phát hiện con gái mình bị gàu là do hiện tượng tăng tiết bã nhờn ở những người cơ địa da dầu, thường xuyên bị căng thẳng, mất ngủ, có chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ. Ngoài ra sự phát triển quá mức của vi nấm Malassezia trong điều kiện thời tiết nóng ẩm cũng khiến cho da đầu nhiều dầu của cháu kích thích các tế bào da đầu sinh sôi với tốc độ chóng mặt, khi các tế bào chết trước đó chưa bị loại hết khỏi da đầu. Những tế bào chết đó dần tích tụ lại, lớp này chồng lên lớp khác, bám dính lại trên da đầu, tạo thành gàu.

Việc cháu sử dụng những thuốc gội trị gàu thông thường chỉ giúp tóc trông có vẻ hết gàu nhưng thật ra vi nấm Malassezia vẫn còn tồn tại ở chân tóc sẽ chờ điều kiện thuận lợi để sinh sôi phát triển và gây bệnh. Và để tìm được một loại thuốc gội trị gàu phù hợp chấm dứt tình trạng của con gái mình, chị đã tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến người quen và tìm ra dầu gội trị gàu Selsun của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam.
Dầu gội Selsun với hoạt chất Selenium Sulfide tác động trực tiếp lên 3 tác nhân gây gàu: tìm và diệt hoàn toàn nấm gây gàu, ức chế tăng sinh quá mức tế bào sừng và cân bằng bã nhờn, chị tự hào vì đã giúp con gái gạt bỏ nỗi lo mang tên gàu của mình, tự tin trở lại với cuộc sống năng động thường ngày của cháu.
Còn bạn thì sao? Bạn đã thử chưa?

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi