NHỮNG THỰC PHẨM HỖ TRỢ TỐT CHO ĐIỀU TRỊ GÀU VÀ VIÊM DA TIẾT BÃ DA ĐẦU

selsun.com.vn viem da tiet ba

Nước

Viêm da tiết bã ở da đầu hình thành là do sự mất cân bằng độ pH và rối loạn môi trường da đầu, dẫn đến sự xuất hiện của các tế bào sừng, hình thành vảy trắng bong tróc và gây nên gàu. Nước có tác dụng giúp làm chậm quá trình này và hạn chế sự gia tăng của các tế bào sừng trên mái tóc. Do đó, uống đủ nước mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa gàu rất tốt.
viêm da tiết bã
 

Rau xanh

 
Không chỉ tốt cho da đầu, tóc mà rau xanh còn rất có lợi cho làn da và cơ thể của bạn nữa. Để ngăn ngừa tình trạng viêm da tiết bã và dầu nhờn ở da đầu, hãy bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn mỗi ngày nhé. Hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào trong rau xanh sẽ cung cấp dinh dưỡng chăm sóc mái tóc mềm mượt, ngăn ngừa sự xuất hiện của các loại vi nấm gây gàu. Từ đó, có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị gàu và ngứa da đầu.
viêm da tiết bã

 

Vitamin C và trái cây

Vitamin C trong các loại trái cây như cam, bưởi,… giúp kích thích sản xuất collagen cho tóc, hạn chế tình trạng tóc chẻ ngọn, rụng tóc và ngăn ngừa nguy cơ gàu hiệu quả. Do đó, đừng quên bổ sung nhiều loại trái cây trong khẩu phần ăn mỗi ngày nhé. Nó có tác dụng rất tốt giúp ngăn ngừa viêm da tiết bã, gàu và ngứa da đầu đấy.
viêm da tiết bã

Kẽm, sắt

Kẽm, sắt có tác dụng ngăn ngừa tình trạng khô nẻ, bong tróc da kể cả da đầu nên giúp hạn chế gàu. Bạn nên bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều sắt và kẽm như hạnh nhân, cá trích, đậu nành, củ cải,…vào thực ăn hàng ngày của mình.
viêm da tiết bã
Song song với việc bổ sung các thực phẩm tốt cho tóc, bạn nên sử dụng các loại dầu gội trị gàu để điều trị gàu, viêm da tiết bã và ngứa da đầu đạt hiệu quả tốt nhất. Dầu gội trị gàu Selsun là loại dầu gội trị gàu uy tín trên thị trường hiện nay với khả năng trị gàu tận gốc và an toàn với da đầu.

Mức độ an toàn của Selsun đã được các chuyên gia kiểm chứng về chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với tiêu chí tiện lợi, an toàn, hiệu quả, dầu gội trị gàu Selsun là giải pháp trị gàu phù hợp với đa số phái đẹp, nhất là với những người bận rộn không có nhiều thời gian.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ