NHỮNG HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG KHI XEM THƯỜNG BỆNH VIÊM DA TIẾT BÃ

selsun.com.vn selsun tri gau hieu qua

Gàu là những mảng da bong tróc có màu trắng trên da đầu do viêm da tiết bã gây nên. Đây là hiện tượng phổ biến hầu như ai cũng mắc phải, chỉ là tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên nhiều người thường chủ quan và không điều trị gàu triệt để, dẫn đến nhiều hậu quả không ngờ khác.

Tóc rụng nhiều hơn

Tình trạng viêm da tiết bã nhờn ở da đầu liên tục và thường xuyên sẽ dẫn đến hình thành vảy trắng, bong tróc và xuất hiện gàu. Tuy nhiên, nếu bạn thấy gàu xuất hiện mà không điều trị thì có thể dẫn tới rụng tóc. Vì gàu chính là nguyên nhân ngăn cản không khí lưu thông tới chân tóc, giảm khả năng hô hấp của nang tóc, khiến chân tóc bị yếu và dẫn đến rụng tóc. Ngoài ra, những vi nấm gây ra gàu cũng khiến tóc giảm sức đề kháng và dễ yếu rụng.
viêm da tiết bã

Gàu lan sang các vùng khác

Nếu bạn cứ bỏ mặc và không điều trị, gàu sẽ lan sang các vùng da khác nhanh chóng. Đây có thể là một trong những hệ quả do không trị gàu, ngứa da đầu kịp thời dẫn đến viêm da tiết bã nhiều hơn ở phần ngực, cổ và lưng trên. Rất có thể, vi nấm gây gàu sẽ tấn công sang những vùng da khỏe mạnh khác khiến những vùng da này bị sưng tấy, bong tróc.
viêm da tiết bã

 

Gàu dẫn đến viêm da tiết bã trên da đầu nếu không điều trị kịp thời

Vi nấm gây gàu tồn tại lâu ngày và phát triển mạnh mẽ trên da đầu sẽ ngày càng làm cho da đầu suy yếu. Lâu dần, sẽ hình thành những mảng gàu lớn, mụn đầu trắng và mụn nhỏ li ti trên da đầu. Nghiêm trọng hơn, dầu nhờn gia tăng khiến lỗ chân lông bị bít tắc kèm theo mồ hôi dầu tiết ra nhiều hơn khiến da đầu không thông thoáng có thể hình thành mụn mủ, mụn sưng viêm.

Để ngăn ngừa tình trạng gàu có thể trở nên trầm trọng hơn, bạn cần tìm ra biện pháp trị tận gốc gàu càng sớm càng tốt. Gàu chính là một trong các biểu hiện của tình trạng viêm da tiết bã trên da đầu – do một loại vi nấm trên da đầu chỉ chờ điều kiện thuận lợi để hoạt động. Do đó, bạn cần phải tiêu diệt tận gốc loại vi nấm này.
viêm da tiết bã

Dầu gội trị gàu Selsun là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần tìm một giải pháp đơn giản, tiện lợi, an toàn và hiệu quả trong việc trị gàu triệt để. Với chất lượng và mức độ an toàn đã được các chuyên gia kiểm định, Selsun là loại dầu gội tiên phong trên thị trường ứng dụng thành phần Selenium Sulfide  - thành phần an toàn được chứng nhận có khả năng tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu hiệu quả.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ