Da đầu kêu cứu vì chứng viêm da tiết bã gây gàu và ngứa

Những vảy trắng đầy ám ảnh

Là một nhân viên kinh doanh phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ liền bên ngoài, chị Nguyễn Thái Châu (quận Tân Bình) luôn cảm thấy thiếu tự tin khi chứng viêm da tiết bã liên tục gây gàu trên da đầu. Không chỉ cảm thấy ngứa và bứt rứt vô cùng khó chịu, chị còn trải qua nỗi sợ hãi tâm lí về “gàu trắng da đầu” lớn hơn rất nhiều.

Chất lượng cuộc sống giảm sút từ ngày bị viêm da tiết bã da đầu.

Chị chia sẻ “Nỗi ám ảnh bao lâu nay của mình chính là những vảy trắng luôn xuất hiện trên da đầu và chưa bao giờ mình thật sự tự tin khi diện những trang phục tối màu để đi công việc”. Vì là phụ nữ nên chị cũng rất ngại và sợ mọi người hiểu lầm bản thân không biết giữ vệ sinh da đầu. Chị hầu như bị stress liên tục, đặc biệt là trong những ngày thời tiết nóng bức.

Hãy tìm đến một loại dầu gội trị gàu mới

Tình trạng gàu lâu ngày có thể gây ảnh hưởng tâm lý và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, việc tìm ra giải pháp trị gàu là cần thiết.

Bạn có biết rằng nguyên nhân của những vảy trắng ấy chính là do chứng rối loạn viêm da tiết bã gây nên. Bên cạnh yếu tố môi trường, stress , áp lực và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống thường ngày, các nghiên cứu còn phát hiện ra “kẻ thù” chính gây ra chứng viêm da tiết bã da đầu này là vi nấm Malassezia. Loại vi nấm này luôn hiện hữu trên da đầu, bao gồm cả những người chưa bị gàu. Chúng sản sinh ra axit oleic gây kích ứng lớp ngoài cùng trên da đầu và đẩy nhanh chu kỳ thay tế bào da. Những tế bào da chết sẽ kết lại thành mảng và rơi ra thành gàu.

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy và những giải pháp trước đây không giúp bạn một cách thỏa đáng, bạn cần tìm đến một loại dầu gội trị gàu với những hoạt chất phù hợp, chuyên trị khuẩn nấm Malassezia và làm chậm tốc độ bong tróc da đầu. Không những thế, nó còn nuôi dưỡng tóc và tăng khả năng phục hồi, trả lại sự khỏe mạnh cho da đầu.

Dầu gội trị gàu Selsun

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng cũng như qua quá trình nghiên cứu, công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam cho ra đời một dòng sản phẩm với tính năng vượt trội. Dầu gội trị gàu Selsun với thành phần có chứa Selenium Sulfide – vũ khí diệt nấm Malassezia gây gàu tận gốc, tái tạo tế bào da đầu, giúp trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả.

Đây chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu cho các trường hợp bị gàu “làm phiền”trong suốt thời gian qua. Hãy thử và cùng chia sẻ với mọi người bạn nhé.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ