THỰC PHẨM CHỨA KẼM GIÚP ĐIỀU TRỊ GÀU HIỆU QUẢ.

điều trị gàu hiệu quả

Chúng ta thường xuyên quan tâm đến vấn đề về gàu và điều trị gàu bằng nhiều phương pháp bảo vệ và chăm sóc từ bên ngoài, mà quên mất cách điều trị gàu hiệu quả bằng việc nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Bằng cách bổ sung các loại thực phẩm có chứa kẽm, bạn sẽ nhanh chóng có lại mái tóc khỏe mạnh, hết gàu.
 

Tác dụng của kẽm đối với việc điều trị gàu hiệu quả:

Một trong những dấu hiệu của sự thiếu hụt kẽm là rụng tóc và gàu da đầu. Không những thế, kẽm còn có tác dụng cân bằng lượng bã nhờn trên da đầu, chống gây gàu và ngăn ngừa tác hại của một số kim loại nặng có trong nước máy, giúp mái tóc sạch và khỏe mạnh hơn. Vì đối với tóc, kẽm đóng vai trò gắn kết các nang tóc khi cơ thể thiếu hụt kẽm, sự gắn kết giữa các nang tóc yếu đi, dẫn đến sợi tóc ngày càng mảnh, nhỏ, xỉn màu, mất đi độ óng ả cần thiết và sẽ rụng dần.
điều trị gàu hiệu quả

Những thực phẩm chứa kẽm trong đời sống hằng ngày.

Kẽm vô cùng cần thiết cho sự phát triển của tóc và điều trị gàu hiệu quả. Cơ thể chúng ta không đòi hỏi quá nhiều kẽm, chỉ 8mg ở phụ nữ và 11mg ở đàn ông mỗi ngày.
Các loại đậu sẽ cung cấp kẽm cho cơ thể và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe khác. Chúng đều là những loại thực phẩm ít calo, giàu protein cùng vitamin, khoáng chất và chất xơ.
điều trị gàu hiệu quả
 

Một con hàu cỡ vừa chứa đến 5.3 mg kẽm. Loại hải sản có vỏ này còn dồi dào protein cùng các dưỡng chất và vitamin khác như vitamin C, vitamin B-12, sắt và selen.
điều trị gàu hiệu quả 

Thịt bò, lợn, gà không chỉ cung cấp protein mà còn giúp bạn bổ sung kẽm. Tốt nhất hãy ăn thịt nạc, bỏ mỡ và da. Chỉ với 85 g, ức gà sẽ đem đến cho bạn 0,9 mg kẽm. Trứng cũng là nguồn kẽm đáng lưu ý. Một quả trứng to có chứa 0,6 mg dưỡng chất quan trọng này.
 
điều trị gàu hiệu quả
 
Song song với việc cung cấp kẽm cho cơ thể bằng thức ăn, bạn cũng cần sử dụng kết hợp các sản phẩm trị gàu chuyên dùng trên thị trường để chấm dứt sự làm phiền của gàu. Với chất Selenium Sulfide trong thành phần, dầu gội trị gàu Selsun có khả năng loại sạch gàu, giảm tiết bã nhờn chế sự phát triển của lớp sừng trên da đầu, giúp trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả. Sản phẩm dùng được cho cả người bị gàu nặng và nhẹ. 
điều trị gàu hiệu quả

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ