​SELSUN DẦU GỘI TRỊ GÀU CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

cách trị gàu và ngứa da đầu

1. Gàu xuất hiện và tồn tại như thế nào?          

- Gàu xuất hiện và tồn tại ở mọi lứa tuổi và giới tính, ở độ tuổi thiếu niên khi nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, kích thích tuyến bã nhờn phát triển là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện và tồn tại của gàu.
- Ngoài ra, đối với đối tượng thường xuyên sống và làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn cũng khiến da đầu viêm nhiễm, xuất hiện gàu da đầu. Những người không vệ sinh da đầu đúng cách cũng nằm trong danh sách đối tượng dễ bị gàu.

2. Tại sao bạn cần một loại dầu gội đầu trị gàu hiệu quả vượt trội

Chỉ có các loại dầu gội được nghiên cứu dành riêng cho tóc gàu mới mang lại khả năng diệt nấm, trị gàu tận gốc. Như dầu gội đặc trị gàu Selsun đã trải qua quá trình nghiên cứu dành riêng cho các liệu pháp đánh bay gàu. Trong Selsun có chứa hoạt chất Selenium Sulfide có hiệu quả trong việc điều trị tận gốc gàu, triệu chứng ngứa và viêm da đầu dai dẳng nhờ 3 tác dụng dược lý:
  • Tìm và diệt vi nấm gây gàu Malassezia.
  • Hạn chế tăng sinh tế bào sừng.
  • Cân bằng bã nhờn da đầu, không tạo điều kiện cho vi nấm phát triển.
Nhờ có thành phần chính là Selenium Sulfide, nên Selsun có khả năng giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và nuôi dưỡng tóc luôn khỏe mạnh, là loại dầu gội trị gàu hiệu quả dũng mãnh chỉ trong vài lần gội mà bạn cần có.
Selsun có 2 loại là 1% dành cho những triệu chứng gàu thông thường đến nặng, 1.8% dùng cho người có tình trạng gàu cực nặng. Bạn chỉ có thể tìm được dầu gội Selsun 1,8% ở các nhà thuốc, riêng Selsun 1% rất dễ tìm thấy tại các nhà thuốc, siêu thị lớn như Coopmart, BigC,... và các shop mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc. Hoặc chỉ cần click chuột, bạn chỉ cần đợi nhận hàng tận nơi khi mua online tại https://goo.gl/onytaE hoặc Tiki.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi