DẦU GỘI ĐẦU TRỊ NẤM CHO TÓC UỐN NHUỘM

dầu gội trị nấm Selsun

90% trường hợp mắc nấm da đầu sau khi nhuộm tóc nếu không có chế độ chăm sóc tóc hợp lý cũng như sử dụng dầu gội không phù hợp. Vậy, cần lưu ý gì khi chăm sóc và lựa chọn dầu gội đầu trị nấm phù hợp cho tóc nhuộm?

Tại sao tóc nhuộm dễ bị nấm, gàu?

Dầu gội đầu trị nấm
(ảnh minh họa)
Nhuộm tóc đã trở thành một trong những công việc làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, việc thay đổi kiểu tóc, màu tóc liên tục không chỉ khiến tóc hư tổn mà còn là nguyên nhân gây ra gàu, nấm da đầu. Bởi khi da đầu tiếp xúc nhiều với hóa chất sẽ trở nên yếu ớt trước sự tấn công của vi nấm. Điều này tạo điều kiện cho vi nấm Malssezia phát triển quá mức dẫn tới nấm da đầu và kéo theo gàu, ngứa dai dẳng.
Ngoài ra, nhuộm tóc nhiều còn có thể gây kích ứng da đầu hay một số bệnh ngoài da, dẫn tới tình trạng tóc bị tổn thương, khô xơ và gãy rụng.

Chế độ chăm sóc tóc nhuộm để ngăn ngừa nấm da đầu

Để da đầu kịp có thời gian hồi phục, bạn chỉ nên nhuộm lại tóc cách khoảng 1,5 – 2 tháng sau lần nhuộm tóc mới nhất. Bên cạnh đó, sau khi nhuộm, để ngăn ngừa nấm da đầu bạn cần chú ý một số vấn đề sau:
  • Tuyệt đối tránh nắng mặt trời và hạn chế nhiệt độ tác động càng nhiều càng tốt.
  • Nên uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm tốt cho tóc và ngủ đủ giấc.
  • Nên gội đầu bằng nước ấm hoặc nước lạnh. Gội đầu bằng nước nóng sẽ khiến tóc khô xơ và nhanh bay màu hơn.
  • Lựa chọn dầu gội phù hợp khi bị gàu: khác với tóc thường, tóc nhuộm dễ bị tổn thương nên cần được chăm sóc đặc biệt bằng dầu gội đầu trị nấm có thể trị gàu mà không làm phai màu tóc nhuộm, giúp tóc thêm chắc khỏe.

Selsun – Dầu gội đầu trị nấm phù hợp cho tóc nhuộm

Dầu gội đầu trị nấm - hình 1

Dầu gội đầu trị nấm Selsun với hoạt chất Selenium Sulfide tìm và diệt vi nấm Malassezia, ức chế sự phát triển của lớp sừng trên da đầu và giảm tiết bã nhờn giúp trị gàu, nấm da đầu và ngăn ngừa gàu quay lại một cách hiệu quả.

Kết hợp với dầu xả Selsun tinh chất trà xanh, tinh dầu oliu không chỉ giúp hỗ trợ ngăn gàu và nấm da đầu mà còn bổ sung dưỡng chất giúp tóc suôn mượt, phù hợp cho cả tóc thường và tóc nhuộm.
Bộ đôi dầu gội – dầu xả Selsun là lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy cho cả tóc thường và tóc nhuộm trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: CÁCH TRỊ BỆNH NẤM DA ĐẦU TẬN GỐC GIÚP BẠN LẤY LẠI SỰ TỰ TIN

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ