CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT LOẠI DẦU GỘI TRỊ GÀU HIỆU QUẢ

dau goi dau tri gau

Nhằm giải quyết triệt để tình trạng gàu nhiều người lựa chọn phương pháp sử dụng dầu gội đầu để có hiệu quả nhanh hơn và tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Tuy nhiên, thị trường dầu gội vô cùng sôi động với rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, bạn cần xác định những tiêu chí về loại dầu gội trị gàu hiệu quả mà bản thân cần để có sự chọn lựa thích hợp.
1. Các tiêu chí để đánh giá dầu gội đầu trị gàu hiện nay

dau goi tri gau
Tùy vào loại da đầu, tình trạng gàu cũng như nguyên nhân gây gàu mà mỗi người sẽ cần có những tiêu chí riêng trong việc lựa chọn. Dưới đây là những tiêu chí chung nhất cần có:
  • Dầu gội trị gàu hiệu quả ngay từ lần gội đầu tiên như thế nào? Việc này không chỉ để đánh giá hiệu quả của dầu gội mà còn để xem da đầu có tương thích với dầu gội, có bị kích ứng hoặc điều quan trọng nhất là các triệu chứng gàu, ngứa có giảm hay không.
  • Khả năng ngăn ngừa tái phát, ngăn gàu quay trở lại của dầu gội đầu cũng là một tiêu chí cần xem xét kĩ lưỡng khi chọn lựa và sử dụng.
  • Giải quyết mọi nguyên nhân gây gàu: nấm, vảy nến, bã nhờn... có triệt để hay không?
  • Được kiểm chứng đầy đủ tính an toàn, không kích ứng cho da đầu ra sao.
2. Selsun, dầu gội trị gàu hiệu quả đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và còn nhiều hơn thế nữa.
dau goi tri gau
Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, toàn bộ quy trình thực hiện khép kín với những thành phần đặc trị gàu tận gốc và an toàn, phù hợp với mọi loại da đầu, dầu gội Selsun:
  • Trị gàu hiệu quả ngay từ lần gội đầu tiên, mảng gàu giảm đi rõ rệt, da đầu và chân tóc không bị khô, tình trạng ngứa giảm.
  • Khả năng ngăn ngừa tái phát, ngăn gàu quay trở lại của dầu ưu việt, chỉ cần sử dụng thường xuyên, đúng hướng dẫn, gàu không có đường quay trở lại, da đầu khỏe mạnh hơn.
  • Giải quyết mọi nguyên nhân gây gàu: nấm, vảy nến, bã nhờn... một cách nhanh chóng và chính xác, da đầu sạch bong, kiềm dầu tốt.
  • Được kiểm chứng đầy đủ tính an toàn, không kích ứng cho da đầu, mùi hương dịu nhẹ giúp thoải mái tinh thần.
Selsun, dầu gội trị gàu hiệu quả đạt đủ các tiêu chí chất lượng, là gợi ý trị gàu và nuôi dưỡng da đầu không thể bỏ qua, phù hợp với mọi nhà.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi