TOP 3 CÁCH TRỊ GÀU CHO NAM BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

cách trị gàu và ngứa da đầu

Một mái tóc nhiều gàu là nỗi khiếp sợ của nam giới bởi nó giảm đi sự nam tính  và lịch lãm cho các chàng. Cách trị gàu hiệu quả cho nam luôn là vấn đề được quan tâm và chú ý nhiều.

1. Trị gàu cho nam bằng muối và phèn chua

Sở dĩ phèn chua và muối có công dụng điều trị gàu hiệu quả, được ứng dụng rộng rãi là bởi vì trong muối có tác dụng diệt khuẩn cao và phèn chua mang tính năng trung hòa độ pH. Do đó, kết hợp muối và phèn chua để gội đầu sẽ giúp tình trạng gàu thuyên giảm, làm sạch da đầu và ngăn ngừa những cơn ngứa xuất hiện.
Điều trị gàu hiệu quả dễ dàng với muối và phèn chua
Với phương pháp này, phái mạnh cần ứng dụng thực hiện 2 đến 4 lần trong một tuần để có thể phát huy hiệu quả.

2. Sử dụng bia để trị gàu cho nam giới

Không chỉ là thức uống được ưa chuộng của phái mạnh, bia còn mang đến công dụng tuyệt vời trong việc điều trị gàu. Các hợp chất có trong bia sẽ giúp da đầu sạch, giảm thiểu sự xuất hiện của các vi nấm, xóa nhanh những mảng bám gàu da đầu tồn tại.
Khi xuất hiện gàu, phái mạnh chỉ cần làm ướt da đầu với nước sạch và sử dụng bia để gội đầu. Từ đó, tác dụng trị gàu của bia sẽ nhanh chóng phát huy.

Bia thường được ứng dụng để gội đầu, điều trị gàu cho nam giới

3. Selsun – Bí quyết điều trị gàu hiệu quả của nam giới

Với những phương pháp trị gàu tự nhiên bằng muối, phèn chua, bia…thì người thực hiện cần có tính kiên trì, nhẫn nại mới có thể phát huy được hiệu quả điều trị tối ưu. Tuy nhiên, nam giới thường sẽ không có nhiều thời gian, không đủ sự tỉ mỉ để chuẩn bị các nguyên liệu cũng như thực hiện trị gàu theo các phương pháp trên, đó chính là lý do dầu gội đặc trị gàu Selsun đã ra đời.

Cận cảnh dầu trị gàu Selsun cho nam giới được lựa chọn nhiều tại Việt Nam
Được chế tác riêng cho những vùng da có nhiều gàu, dầu gội Selsun có thành phần Selenium Sulfide vượt trội, công dụng chính là phá vỡ các liên kết gây ra gàu, chấm dứt sự sừng hóa, kiềm hãm quá trình tiết bã nhờn trên da đầu, ức chế các vi nấm phát triển.
Không dừng lại ở việc trị gàu, Selsun còn mang đến công dụng trị ngứa, làm sạch da đầu và ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của gàu.
Hiện nay, sản phẩm Selsun được chế tác thành 2 loại với thành phần Selenium Sulfide lần lượt là 1% và 1,8% để ứng với trường hợp gàu ít hay nhiều, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp.
Nhắc đến cách trị gàu hiệu quả cho nam, chúng ta không thể bỏ qua dầu gội Selsun chất lượng.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ