NGỨA ĐẦU VÀ NHIỀU GÀU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

cách trị gàu và ngứa da đầu

Đầu ngứa và nhiều gàu là những dấu hiệu bất thường xuất hiện ở nhiều người. Vậy những tình trạng này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cuộc sống không?

1. Đầu ngứa và rụng tóc là do đâu?

Có vô vàn những nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng ngứa đầu rụng tóc. Đây chính là hai vấn đề khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và bực bội gây nên những ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe.
  • Gàu chính là hiện tượng gây ra ngứa da đầu và rụng tóc nhiều. Nguyên nhân tồn tại của tình trạng này chính là do sự xuất hiện của các vi nấm làm da đầu tổn thương gây lên những tác động xấu.
ngứa da đầu - hình 1
Ngứa đầu và rụng tóc ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người mắc phải
  • Thói quen vệ sinh da đầu không đúng cách, sử dụng quá nhiều dầu gội đầu cùng lúc hoặc không thường xuyên gội đầu cũng khiến đầu ngứa nhiều, dẫn đến tình trạng tóc rụng.
  • Giường chiếu ngủ không hợp vệ sinh làm cho vi khuẩn và bụi bẩn xuất hiện. Đây chính là nguyên nhân làm cho da đầu ngứa, tác động làm tóc ảnh hưởng và rụng nhiều.

2. Ngứa da đầu và rụng tóc ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Mặc dù ngứa da đầu và rụng tóc không phải là bệnh lý quá nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó chính là khởi nguồn của sự mặc cảm, tự ti và lo âu của nhiều người.
Chúng ta đều biết rằng, da đầu ngứa nhiều kèm hiện tượng rụng tóc không chỉ làm mất thẩm mỹ mà nó còn tác động ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, sinh hoạt của mỗi người.
Hơn nữa, ngứa da đầu có thể gây mất ngủ kinh niên làm cho những người trong cuộc luôn trong trạng thái mệt mỏi, khó chịu, vật vờ, không đủ tinh thần và sức lực cho cuộc sống.

3. Trị gàu và ngứa da đầu như thế nào?

Dầu gội đầu trị gàu Selsun chính là giải pháp loại bỏ cùng lúc những nỗi ám ảnh về gàu, ngứa đầu và rụng tóc. Đây là sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng thành công với thành phần Selenium Sulfide vượt trội.

Cận cảnh dầu gội Selsun có tác dụng trị gàu và ngứa đầu hiệu quả

Với công dụng điều trị gàu, diệt tận sâu những vi nấm, ức chế quá trình sừng hóa, Selsun giúp cho người sử dụng có được vùng da đầu sạch và chấm dứt triệt để những cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

Không chỉ vậy, dầu gội Selsun còn có tác dụng dưỡng tóc, ngăn ngừa gàu và ngứa da đầu quay trở lại, có hiệu quả cho cả nam và nữ.

Có thể nói, nhờ dầu gội Selsun mà tất cả chúng ta có được vùng da đầu sạch, tạm biệt những cơn ngứa khó chịu, chấm dứt chuỗi ngày mặc cảm vì gàu và rụng tóc xuất hiện.

Xem thêm: Điều trị gàu hiệu quả
 

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ