LÀM SAO ĐỂ HẾT GÀU NHANH MÀ ÍT TỐN KÉM

cách trị gàu và ngứa da đầu

Gàu không ngẫu nhiên mà xuất hiện trên da đầu, chúng đến và tồn tại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Làm sao để trị gàu, hạn chế những cơn ngứa khó chịu là câu hỏi chung của rất nhiều người.


Gàu xuất hiện đi kèm với những cơn ngứa khó chịu

1. Vì sao tóc có nhiều gàu?

Đa phần, gàu sản sinh do da đầu mất cân bằng độ pH. Do đó, khi da đầu khô sẽ  làm cho các vi nấm malassezia sinh sôi mạnh mẽ gây bong các tế bào chết, khiến những ngứa và gàu xuất hiện.
Bên cạnh đó, gàu xuất hiện còn có những nguyên nhân như:
+ Dùng nhiều mỹ phẩm tóc: Thường xuyên sử dụng keo tóc, xịt các dưỡng chất khác nhau khiến tóc bị yếu đi và lâu dần da đầu bị tổn thương, sinh ra gàu nhiều.
+ Gội đầu không đúng cách: Nhiều người thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, làm tóc sinh ra dầu nhờn nhiều nhưng không gội đầu thường xuyên hoặc gội không hiệu quả đã khiến cho gàu xuất hiện và tồn tại.
+ Chế độ ăn uống không hợp lý: Vì thực hiện chế độ ăn kiêng để có vóc dáng đẹp, nhiều người đã chủ động không ăn uống đầy đủ. Điều này dẫn đến cơ thể không đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết, đây là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể không khỏe từ bên trong, da đầu có dấu hiệu của gàu.
+ Sử dụng dầu gội không thích hợp: Thói quen sử dụng cùng lúc nhiều loại dầu gội khác nhau đã khiến cho tóc và da đầu không kịp thích ứng, đây cũng là lý do thường xuất hiện gàu.

2. Điều trị gàu hiệu quả như thế nào nhưng ít tốn kém bằng cách nào?

Nếu bạn thắc mắc không biết làm sao để trị gàu thì một trong những bí quyết được nhiều người sử dụng đó chính là dùng ngay dầu gội Selsun. Có nhiều cách khác nhau để trị gàu nhưng lựa chọn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất vẫn là Selsun.
Được sản xuất riêng cho những vùng da đầu có gàu, Selsun mang đến thành phần Selenium Sulfide có công dụng đặc trị gàu. Nhờ đó, những vi nấm gây ra gàu và các tế bào nhờn sẽ được kìm hãm nhanh chóng chỉ trong vài lần gội. Chưa kể, Selsun còn có công dụng chấm dứt nhanh các cơn ngứa ngáy khó chịu trên da đầu, ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của gàu.

Cận cảnh dầu gội trị gàu Selun
Dầu gội Selun trở thành sản phẩm được ưa chuộng là bởi vì nó có tính ứng dụng cao, trị gàu hiệu quả ở cả nam và nữ. Chưa kể, tùy vào mức độ tồn tại gàu trên da đầu mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Selsun với thành phần Selenium Sulfide 1% hoặc 1,8%.
Với những tính năng vô cùng độc đáo, Selsun chính là bí quyết điều trị gàu hiệu quả nhất hiện nay.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ