ĐÂU LÀ DẦU GỘI TRỊ GÀU CHO NAM TỐT NHẤT HIỆN NAY

cách trị gàu và ngứa da đầu

 Nam giới sẽ kém tự tin, mất đi vẻ ngoài lịch lãm vì những mảng gàu xuất hiện li ti trên da đầu. Tìm dầu trị gàu cho nam giới là việc quan trọng được nhiều người quan tâm.

1. Biểu hiện của gàu 

Gàu là hiện tượng phổ biến thường xuất hiện ở phái mạnh nhiều hơn. Thông thường, sự xuất hiện của gàu là do các vi nấm hoặc quá trình viêm da tiết bã nhờn gây ra. Bên cạnh đó, những thói quen gội đầu, thường xuyên sử dụng mũ bảo hiểm mất vệ sinh hoặc chăm sóc tóc không hợp lý cũng là tác nhân khiến gàu tồn tại nhiều.
Thông thường, khi gàu xuất hiện sẽ biểu hiện cụ thể với những dấu hiệu như:
+ Gàu thường xuất hiện và hình thành với những mảng bám trắng, tồn tại nhiều ở da đầu, rơi rớt trên tóc và bờ vai.

Nam giới với nỗi lo gàu tấn công quá nhiều
+  Gàu thường đi kèm với tình trạng ngứa, da đầu đỏ tấy và những thương tổn do quá trình tác động, gãi ngứa.
Nếu không có phương pháp can thiệp hiệu quả, gàu sẽ sản sinh nhiều hơn và đi kèm với đó là những cơn ngứa dai dẳng. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gàu là nỗi ám ảnh khiến đấng mày râu tự ti, khó chịu và bất an.

2. Tìm dầu gội trị gàu tốt nhất cho nam

Theo nghiên cứu, tỉ lệ mắc gàu ở nam giới cao hơn so với nữ. Do đó, phái mạnh thường rất quan tâm đến việc tìm kiếm sản phẩm điều trị gàu an toàn và chất lượng.
Được xem là lựa chọn tốt nhất dành cho đấng mày râu khi bị gàu, Selsun mang đến công dụng đặc trị gàu chỉ trong vài lần sử dụng. Các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn dược phẩm Rohto - Mentholatum đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Selsun có thành phần Selenium Sulfide vượt trội.

Selsun chính là dầu gội trị gàu cho nam giới tốt nhất hiện nay
Thấu hiểu căn nguyên gây ra gàu, sản phẩm Selsun can thiệp tận sâu vào những vùng da đầu có gàu, loại bỏ vi nấm gây hại, ức chế sự phát triển của các tế bào sừng hóa. Từ đó, những mảng bám gàu tồn tại trên da đầu sẽ được Selsun đánh bay nhanh chóng, giúp phái mạnh có mái tóc suôn mượt, cuốn hút.
Đặc biệt hơn, Selsun còn đem lại hiệu quả trị ngứa vượt trội, chấm dứt nhanh cảm giác khó chịu do gàu. Nhờ đó, phái mạnh có thể tự tin ra đường với mái tóc đẹp và sạch gàu.
Dầu gội trị gàu selsun được sản xuất với hai loại sản phẩm có thành phần Selenium Sulfide 1% hoặc 1,8%. Tùy vào mức độ gàu trên da đầu mà phái mạnh có thể lựa chọn điều trị phù hợp.
 Có dầu gội Selsun, những nỗi lo về gàu chỉ là chuyện nhỏ đối với phái mạnh.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ