​DẦU GỘI CHO DA ĐẦU GÀU VÀ NẤM NGỨA

cách trị gàu và ngứa da đầu

1.  Ngứa da đầu là dấu hiệu phổ biến của gàu.            

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng ngứa ngáy, xuất hiện những vảy gàu thưởng xuyên bong tróc có nghĩa là da đầu bạn đang cần 1 loại dầu gội trị gàu đặc trị để loại bỏ toàn diện các triệu chứng ngứa ngáy gây khó chịu. Ngứa do gàu là hậu quả da đầu bị kích ứng và, khi bạn gãi, bạn có thể làm hư tổn da đầu hơn và khiến gàu xuất hiện càng nhiều hơn. Vì thế bạn cần 1 cách trị gàu nhanh và hiệu quả nhất để đánh bay đám gàu khó ưa kia để lấy lại da đầu sạch khỏe, mái tóc sạch bóng gàu.
  • Biểu hiện cụ thể của gàu:
+ Gàu xuất hiện và hình thành với những mảng bám trắng, tồn tại nhiều ở da đầu, rơi rớt trên tóc và bờ vai.
+ Gàu thường đi kèm với tình trạng ngứa, da đầu đỏ tấy và những thương tổn do quá trình tác động, gãi ngứa.

2. Giải pháp hiệu quả bật nhất từ dầu gội cho da đầu ngứa

Ngứa do gàu là tình trạng thường gặp nhất khi mái tóc mắc gàu, vì vậy bạn cần 1 loại dầu gội trị gàu hiệu quả nhất. Được nghiên cứu và sản xuất riêng cho những vùng da đầu có gàu, Selsun mang đến thành phần Selenium Sulfide có công dụng đặc trị gàu, tìm và tiêu diệt vi nấm gây gàu, điều trị dứt điểm và các hư tổn liên quan đến gàu còn có những đặc điểm ưu việt mà chỉ Selsun mới có. Nhờ đó, những vi nấm gây ra gàu và các tế bào nhờn sẽ được kìm hãm nhanh chóng chỉ trong vài lần gội.

Tất cả những tính năng vượt trội được “gói gọn” trong 1 sản phẩm đặc trị duy nhất đến từ đã chứng minh được điều làm nên sự khác biệt của Selsun trong lĩnh vực điều trị gàu tận gốc và hiệu quả.
 

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ