CÁCH TRỊ NGỨA DA ĐẦU BẰNG BỒ KẾT AN TOÀN TẠI NHÀ

cách trị gàu và ngứa da đầu

Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi ngứa da đầu thường xuyên xuất hiện? Bạn đã tìm nhiều cách khác nhau nhưng không thể chấm dứt các cơn ngứa da đầu? Hãy nhanh chóng ứng dụng cách trị ngứa da đầu bằng bồ kết được đề cập dưới đây.

Tại sao nên sử dụng bồ kết để trị ngứa da đầu?

Trong Đông y, bồ kết được xem là “thần dược” có tác dụng tốt đối với tóc. Không chỉ mang đến tác dụng sạch gàu, bồ kết còn có công dụng chữa ngứa da đầu an toàn bởi thành phần của nó có chứa hợp chất kháng khuẩn và nấm da đầu.

Trong bồ kết có chứa vị cay, tính hơi ôn, mang đến tác dụng sát trùng, chữa ngứa da đầu và viêm loét một cách hiệu quả. Do đó, khi xuất hiện tình trạng da đầu có ngứa, nhiều người đã sử dụng bồ kết với mong muốn được khắc phục nhanh chóng và an toàn.
 
cách trị ngứa da đầu bằng bồ kết
Bồ kết thường được sử dụng để trị gàu và ngứa da đầu, đây là phương pháp tự nhiên được ưa chuộng rộng rãi.

Cách trị ngứa da đầu và rụng tóc bằng bồ kết như thế nào?

Vì mang đến công dụng trị ngứa, chấm dứt gàu xuất hiện, bồ kết được sử dụng như một loại dầu gội an toàn. Để tạm biệt nỗi lo ngứa da đầu nhanh chóng, chúng ta nên chuẩn bị từ 2 đến 4 quả bồ kết. Tiếp đến, đem nướng phần bồ kết có được và tiến hành cho vào nồi đun sôi trong khoảng 30 phút.

Sau khi có nước bồ kết đã nấu, chúng ta sử dụng để gội đầu mỗi ngày, phương pháp này có tác dụng làm sạch da đầu, cải thiện những cơn ngứa khó chịu. Tuy nhiên, việc sử dụng bồ kết để trị gàu, trị ngứa da đầu không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại vì nó tốn khá nhiều thời gian, công sức nhưng không thể điều trị dứt điểm.

Ngày nay, cách trị gàu và ngứa da đầu phổ biến với hiệu quả vượt trội nhất chính là sử dụng dầu gội trị gàu Selsun. Đây là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và tìm tòi từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Nên sử dụng dầu gội đầu Selsun để trị ngứa da đầu và gàu nhanh chóng nhất

Nhờ có thành phần Selenium Sulfide, dầu gội trị gàu Selsun mang đến công dụng ức chế quá trình sừng hóa, giảm thiểu quá trình tiết bã nhờn, tiêu diệt vi nấm. Do đó, tình trạng gàu, ngứa da đầu sẽ được cải thiện. 


Xem thêm: Cách trị gàu và ngứa da đầu tại nhà

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ