CÁCH TRỊ NẤM ĐẦU HIỆU QUẢ MÀ BẠN NÊN BIẾT

dầu gội trị gàu Selsun

1. Nm da đầu là gì?

Bệnh nấm da đầu là một dạng bệnh da liễu thường gặp ở cả nam và nữ, bệnh thường xuất hiện tại những vùng da đầu, gây ra tình trạng ngứa, tróc vảy, rụng tóc và ảnh hưởng nặng nề đến ngoại hình cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.

2. Những cách tr nm đầu hiu qu ti nhà

- Trong cây sả chứa tinh dầu citral giúp kháng sinh kháng nấm mạnh giúp hỗ trợ điều trị nấm da đầu hiệu quả.
+ Cách thực hiện: Lấy lá sả đem rửa sạch đun sôi trong 10 phút cho ra tinh dầu rồi để nguội, sau đó đem gội đầu.
- Bồ kết chứa saponin có tác dụng chống nấm, diệt khuẩn, làm sạch rất tốt cũng là một trong những cách hữu hiệu hỗ trợ trị nấm đầu.
+ Cách thực hiện: Nướng quả bồ kết khô rồi nấu với nước đến khi sôi, để nguội rồi gội đầu, xả lại với nước sạch nhiều lần.
- Trị nấm da đầu bằng muối là biện pháp dễ thực hiện nhưng mang đến kết quả bất ngờ vì muối biển chứa thành phần hóa học có tính kháng khuẩn cao.
+ Cách thực hiện: Lấy 3 thìa muối biển pha với nước lạnh, sau khi gội đầu với dầu gội, lấy hỗn hợp nước muối vừa pha gội lại lần nữa. Để ủ trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

3. Dầu gội trị nấm tốt nhất mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

 
Ngoài các biện pháp hỗ trợ điều trị tại nhà, thì bạn cần tìm cho mình một loại dầu gội trị nấm phát huy được khả năng tìm và tiêu diệt nấm gây gàu và nấm da đầu vượt trội, để mong sớm có lại mái tóc sạch khoẻ. Selsun chứa thành phần Selenium Sulfide ức chế các chất nhờn trên da, diệt nhanh vi nấm, giảm thiểu quá trình sừng hóa tế bào.
Nếu vẫn còn băn khoăn về loại dầu gội đặc trị nấm mang lại hiệu quả cao, diệt nấm tận gốc hãy trải nghiệm ngay dầu gội Selsun và bạn sẽ bị chinh phục triệt để.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi