BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THUỐC TRỊ GÀU AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

cách trị gàu và ngứa da đầu

Gàu đến rất nhanh và thường ra đi rất chậm, kéo theo đó là những cơn ngứa khó chịu làm chúng ta vô cùng mặc cảm. Việc tìm và sử dụng thuốc gội trị gàu đúng cách là vấn đề cần được quan tâm để có được vùng da đầu sạch, ngăn gàu hiệu quả.

1. Tại sao nên sử dụng thuốc trị gàu?

Nếu vô tình mắc phải tình trạng gàu tồn tại thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ những cảm giác bức bối, khó chịu vô ngần mà hiện tượng này gây ra. Không chỉ là những cơn ngứa khó chịu, gàu bám nhiều trên da đầu và rơi vãi trên quần áo còn khiến chúng ta tự ti, mặc cảm.
 
thuoc tri gau - hình 1
Cần nhanh chóng tìm ra loại thuốc trị gàu để chấm dứt lo lắng về gàu tồn tại

Nếu đã từng gặp phải gàu, chúng ta đều biết cảm giác bức rức khó chịu ấy làm ảnh hưởng đến sự tập trung, công việc và cuộc sống của mỗi người thế nào. Do đó, nếu không nhanh chóng tìm đến thuốc trị gàu hiệu quả, gàu sẽ vẫn tái diễn và cấp độ sản sinh sẽ tăng dần lên, đây là nỗi lo không của riêng ai.

2. Hướng dẫn sử dụng thuốc trị gàu hiệu quả nhất

Có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm qua, thuốc trị gàu Selsun được xem là sản phẩm tiên phong mang đến 3 công dụng trong một sản phẩm:
  • Trị gàu, ngăn ngừa những vi nấm xuất hiện, ức chế quá trình viêm da tiết bã nhờn tồn tại
  • Trị ngứa, chấm dứt nỗi lo ngứa da đầu và mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Ngăn ngừa gàu quay trở lại chỉ sau vài lần gội, kết quả được kiểm chứng thực tế cho rất nhiều trường hợp.

Thuốc trị gàu Selsun với tác dụng trị gàu, trị ngứa hiệu quả

Sở dĩ thuốc trị gàu Selsun mang đến nhiều công dụng vượt trội trong việc trị gàu và ngứa chính là nhờ thành phần Selenium Sulfide có trong sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng sau khi ứng dụng có cảm giác vô cùng thoải mái và loại bỏ những cơn ngứa do gàu xuất hiện nhanh chóng.

Để sử dụng thuốc trị gàu Selsun, chúng ta cần thực hiện theo đúng hướng dẫn trên bao bì. Trước tiên, cần xả tóc bằng nước mát để vùng da đầu được mềm mại. Sau đó, cho một lượng thuốc trị gàu Selsun lên da đầu và thực hiện các động tác massage đơn giản để hợp chất thuốc thẩm thấu vào da đầu, phát huy được tác dụng trị gàu và ngứa. Sau 10 phút, gội đầu sạch với nước mát và để cho tóc khô mới đi ngủ hoặc ra ngoài đường.

Theo các chuyên gia, nên ứng dụng thuốc gội trị gàu Selsun 2 lần/tuần để có được hiệu quả tốt nhất. Và tùy theo lượng gàu trên da đầu mà chúng ta có thể lựa chọn thuốc trị gàu Selsun có thành phần Selenium Sulfide 1 hoặc 1.8% phù hợp.

Có Selsun, gàu và những cơn ngứa khó chịu sẽ nhanh chóng được xóa bỏ trong thời gian ngắn nhất.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ