ÁP DỤNG NGAY CÁCH TRỊ GÀU TẠI NHÀ CỰC DỄ VÀ HIỆU QUẢ

điều trị gàu hiệu quả

Mái tóc nhiều gàu là nỗi băn khoăn rất lớn của không ít chị em, làm ảnh hưởng đến công việc cũng như hoạt động thường ngày. Nhiều người đặt ra câu hỏi: “Có cách nào trị gàu một cách triệt để mà không lo tái phát không?” Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất. Áp dụng theo cách dưới đây sẽ “đánh bay” gàu trong thời gian nhanh nhất tại nhà.

cách trị gàu hiệu quả
Gàu là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, làm mất sự tự tin vốn có.

Cách trị gàu hiệu quả với phèn chua

Cách trị gàu bằng muối và phèn chua được rất nhiều chị em áp dụng hiện nay. Muối có tác dụng diệt khuẩn và làm sạch, trong khi phèn chua lại giúp trung hòa độ pH trên da đầu. Hơn nữa, phèn chua đặc biệt có hiệu quả trong việc diệt nấm trên da đầu, nhất là khi kết hợp với muối thì hiệu quả sẽ càng cao hơn. Kết hợp hai nguyên liệu này, bạn đã có một phương pháp trị gàu tại nhà rất đơn giản, hữu ích mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.
cách trị gàu hiệu quả
Có 2 cách để bạn sử dụng phèn chua và muối:
Cách 1: Dùng nước sạch rửa qua da đầu, sau đó trộn hỗn hợp phèn chua, muối, dầu gội và gội đầu như bình thường.
Cách 2: Dùng tăm bông chấm hỗn hợp muối và phèn chua lên da đầu rồi gội sạch.
Có điều, việc áp dụng phèn chua để trị gàu tuy an toàn nhưng lại yêu cầu bạn phải làm thường xuyên và duy trì trong thời gian dài, mà vẫn không diệt được tận gốc, gàu vẫn có thể tái lại.

Cách trị gàu bằng dầu gội đầu trị gàu

Sử dụng dầu gội đầu trị gàu là cách làm tối ưu hơn hết, vừa tiết kiệm thời gian công sức lại có thể thấy được kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dầu gội trị gàu cũng là một thách thức lớn đối với người dùng, làm sao để chọn được đúng dầu gội hợp với da đầu và tình trạng, nguyên nhân gàu…
Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề ấy, thì một gợi ý đáng để lựa chọn dành cho bạn chính là dầu gội đầu Selsun – giải pháp đặc trị gàu phù hợp với mọi loại da đầu, khắc phục mọi nguyên nhân gây gàu hiện nay.
cách trị gàu hiệu quả
Dầu gội đầu Selsun là giải pháp trị gàu hữu hiệu.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi