Tất tần tận về … Gàu

Trời nóng bức khiến da đầu vốn dĩ bị gàu của bạn càng thêm khó chịu, bạn chăm chỉ dùng dầu gội trị gàu thường xuyên nhưng nếu chuyển sang dầu gội khác thì gàu lập tức quay trở. Vậy làm sao trị gàu tận gốc, khôi phục lại mái không gàu, không ngứa mà lại luôn khỏe đẹp và mềm mại của bạn?

Hỏi: Gàu là gì? Nguyên nhân gây gàu?

Đáp: Da đầu đầu chúng ta luôn được thay mới nhưng khi các tế bào chết bong ra nhiều hơn bình thường thì đó chính là gàu. Các nhà khoa học tin rằng, gàu chủ yếu là do vi nấm Malassezia phát triển quá mức gây ra. Bên cạnh đó còn các nguyên nhân phụ khác như: da nhiều dầu, đội nón bảo hiểm, khí hậu, stress, chế độ ăn uống….

Hỏi: Vì sao đã trị sạch, nhưng sau một thời gian gàu vẫn xuất hiện trở lại?

Đáp: Khi dùng dầu gội trị gàu thông thường, tóc có vẻ hết gàu trong thời gian đầu do quá trình phát triển vi nấm đã đuợc làm chậm lại, nhưng thật sự nấm gây gàu vẫn còn phát triển ở chân tóc, khi gặp các điều kiện thuận lợi sẽ lại tiếp tục sinh sôi do chưa được điều trị dứt điểm.

Hỏi: Có gì đặc biệt trong cách điều trị gàu của Selsun?

Đáp: Dầu gội trị gàu Selsun với 1% Selenium Sulfide hiệu quả vươt trội trong tìm và diệt nấm gây gàu, loại bỏ vảy gàu và ngứa da đầu tận gốc. Kết hợp cùng thành phần dưỡng tóc Dimenthicone và Tab 2, Selsun giúp duy trì mái tóc khỏe đẹp, không gàu, không ngứa cho cả người bị gàu nặng lẫn gàu nhẹ.

Hỏi: Có thể dùng Selsun kết hợp với các dầu gội duỡng tóc khác để tóc vừa sạch gàu vừa bóng mượt đuợc không?

Đáp: Dùng Selsun liên tục 2 lần/tuần trong vài tuần đầu tiên để loại sạch hết gàu và vi nấm gây gàu trên da đầu, sau đó dùng bất cứ loại dầu gội đầu nào bạn thích. Do vi nấm gây gàu luôn hiện hữu trong không khí rất dễ sinh sôi  trong môi trường ẩm ướt, bạn nên duy trì dùng Selsun một lần/tuần để vi nấm không còn cơ hội phát triển trở lại.

 

Tự tin diện đầm đen mà không sợ các vảy gàu trắng li ti

Truy cập www.selsun.com.vn ,gọi (08) 38229322 hoặc emailenquiries@rohto.com.vn để được tư vấn cách điều trị gàu hiệu quả.

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ