SỬ DỤNG DẦU GỘI ĐÚNG CÁCH ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM DA TIẾT BÃ

viemdatietba.com viem da tiet ba

Khi bị viêm da tiết bã da đầu, bên cạnh việc thay đổi các thói quen hàng ngày như ăn uống, ngủ, nghỉ khoa học… thì việc sử dụng dầu gội đặc trị gàu và gội đầu đúng cách là một trong những việc làm vô cùng quan trọng để điều trị dứt bệnh.

1. Thành phần của dầu gội

Khi mua dầu gội đặc trị viêm da tiết bã, bạn nên chú ý đến thành phần ghi trên bao bì sản phẩm. Trong đó, muốn trị dứt điểm gàu và ngứa da đầu thì thành phần Selenium Sulfide là thành phần được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Selenium Sulfide có hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ các vi nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngăn ngừa triệt để ngứa da đầu. Đặc biệt, thành phần này đã được kiểm chứng về mức độ an toàn khi sử dụng.
Không chỉ giữ da đầu luôn sạch sẽ, không ngứa mà thành phần Selenium Sulfide còn có tác dụng chăm sóc da đầu luôn khỏe mạnh.

2. Cách sử dụng dầu gội trị gàu để ngăn viêm da tiết bã da đầu

Gội đầu đúng cách cũng là một trong những biện pháp có thể giúp bạn cải thiện tình trạng viêm da đầu nhanh chóng. Các bước dùng dầu gội đúng cách như sau: lắc đều chai dầu gội, sau khi làm ướt tóc thì xoa đều dầu lên tóc, massage kĩ từ chân tóc đến ngọn tóc rồi lưu lại thêm 2-3 phút nữa thì gội lại với nước sạch.
Nên sử dụng dầu gội đặc trị gàu 2 lần/ 1 tuần đến khi tình trạng gàu hết hẳn. Tuy nhiên, do vi nấm gây gàu vẫn luôn tồn tại trên da đầu, gặp điều kiện thuận lợi sẽ phát triển mạnh gây gàu nên sau khi hết gàu bạn vẫn nên duy trì dùng dầu gội trị gàu 1 lần/1 tuần để ngăn chặn sự phát triển của vi nấm.

3.Dầu gội trị gàu Selsun

Là loại dầu gội đặc trị gàu uy tín không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các thị trường nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Indonesia. Không chỉ điều trị viêm da tiết bã hiệu quả, dầu gội Selsun còn có tác dụng đặc biệt trong việc cân bằng bã nhờn trên da đầu, kháng viêm, trị dứt điểm ngứa da đầu hiệu quả.
../../Downloads/4.jpg
Trên đây là những lưu ý khi dùng dầu gội trị gàu để giúp bạn điều trị dứt điểm tình trạng viêm da tiết bã da đầu. Bên cạnh đó, đừng quên bổ sung chế độ ăn uống giàu kẽm, sắt, ngủ đủ giấc, massage thư giãn da đầu… thường xuyên để nhanh chóng giải quyết tình trạng này nhé.
 

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ