TỰ TIN XUỐNG PHỐ CÙNG MÁI TÓC SẠCH GÀU

selsun.com.vn trị gàu và ngứa da đầu

Đi tìm giải pháp cho sự thiếu tự tin vì gàu:

Gàu là nỗi lo thường trực của rất nhiều người, không chỉ khiến họ ngại giao tiếp với những người xung quanh mà còn gây ra triệu chứng ngứa da đầu rất khó chịu. Vậy làm sao có thể cải thiện tình trạng trên để khôi phục sự tự tin?

Tình trạng gàu sẽ gây ngứa da đầu rất khó chịu nhưng nếu dùng tay gãi sẽ gây ra những tổn thương đến da đầu, khiến gàu trở nên nặng hơn. Giải pháp đơn giản và hữu hiệu nhất đó là sử dụng các loại dầu gội đặc trị chuyên trị gàu và ngứa da đầu để loại bỏ đi các chất bã thừa trên da đầu cũng như giảm tình trạng gàu.

trị gàu và ngứa da đầu
Bạn biết gì về các loại dầu gội trị gàu hiện nay trên thị trường:
Với tình trạng liên tục xảy ra như một chu kỳ tự nhiên của cơ thể, gàu sẽ quay trở lại cùng làn da đổi mới và ngày càng được đẩy nhanh tiến độ phát triển trên da đầu, bạn buộc lòng phải tìm hiểu thật kĩ những cơ chế của các loại dầu gội trị gàu và ngứa da đầu để tự mình trang bị kiến thức cho những giải pháp về vấn đề của bạn bên cạnh sự tư vấn của các chuyên gia.

Các loại dầu gội trị gàu và ngứa da đầu là những sản phẩm được sản xuất dựa trên những nguyên lí về gàu nhất định. Hiện nay trên thị trường có hai hợp chất được đặc chế trong các loại dầu gội trị gàu phổ biến là ZPTO và ketoconazole.

ZPTO (Zinc pyrithione) là một hợp chất hóa học có đặc tính chống nấm tại chỗ. Từ đó, đem lại hiệu quả điều trị gàu tốt và tương đối an toàn cho da đầu. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng đối với các trường hợp bị gàu mức độ nhẹ hoặc trung bình. Với các trường hợp nặng hơn thì cần dùng dầu gội có chứa ketoconazole, thậm chí còn phải kết hợp với một số thuốc uống cần thiết theo chỉ định của bác sĩ.
trị gàu và ngứa da đầu

Dầu gội Selsun có gì khác biệt:
Dầu gội Selsun là một sản phẩm trị gàu và ngứa da đầu mới của công ty Rohto-Mentholatum với tiên phong ứng dụng hợp chất Selenium Sulfide. Trong đó, Selenium Sulfide được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả vượt trội trong việc điều trị tận gốc gàu, triệu chứng ngứa và viêm da đầu dai dẳng. Seleninum Sulfide tích hợp 3 tác dụng dược lý: tìm và diệt hoàn toàn nấm gây gàu, ức chế tăng sinh quá mức tế bào sừng và cân bằng bã nhờn, mang lại hiệu quả trị gàu vượt trội hơn các phương pháp chống nấm phổ rộng thông thường.
trị gàu và ngứa da đầu
Dầu gội trị gàu Selsun chứa 1% Selenium Sulfide giúp tìm và diệt vi nấm gây gàu vi nấm Malassezia gây gàu tận gốc. Ngoài ra, Selsun còn bổ sung Dimethicone và Tab 2 là hai thành phần giúp suôn mượt tóc, làm tóc không còn khô rối và trở nên mềm mượt dễ chải hơn.

Từ giờ trở đi, dã có dầu gội trị gàu Selsun cùng bạn tự tin xuống phố với mái tóc sạch gàu rồi nhỉ.
 

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ