Làm sao để tóc sạch gàu, mềm mượt toàn diện?

NGUYÊN NHÂN CỦA GÀU

Gàu là các mảng bong tróc trên da dầu, gây ngứa, khó chịu; thường xuất hiện do 3 nguyên nhân chính:

  • Dầu thừa trên da đầu
  • Vi khuẩn trên da (thường là men Malassezia)
  • Yếu tố môi trường xung quanh (thời tiết, vệ sinh,…)

Gàu tuy không nguy hiểm nhưng rất dai dẳng khiến bạn khó chịu. Nhiều người than phiền rằng sau 1-3 tuần điều trị là gàu đã tiếp tục “ghé thăm”.

VÒNG LUẨN QUẨN KHI ĐIỀU TRỊ GÀU

9/10 người bị gàu được phỏng vấn cho biết họ đều “mắc kẹt” trong một vòng luẩn quẩn. Họ thường than phiền tóc bị khô khi dùng dầu gội trị gàu. Họ tìm đến các loại dầu xả, dầu dưỡng để tóc mềm mượt hơn.Tuy nhiên, sau khi dưỡng tóc bằng dầu xả thông thường, tóc họ lại dễ sinh gàu trở lại.

Tại sao như vậy? Các loại dầu xả thông thường có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, làm mượt tóc nhưng lại không có thành phần ngăn gàu. Khi dùng với liều lượng nhiều hoặc xả không sạch có thể khiến tóc bạn bị bết lại, tạo môi trường ẩm ướt thuận lợi cho các vi nấm sinh sôi phát triển. Trong một thời gian dài, “vị khách” gàu không mấy chốc sẽ xuất hiện.

ĐỂ TÓC LUÔN SẠCH GÀU, MỀM MƯỢT, VÀ CHẮC KHỎE

Chuyên gia chăm sóc tóc gàu Selsun, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - từng được biết đến với sản phẩm Dầu gội chống gàu Selsun chứa 1% Selenium Sulfide, giúp tìm, diệt nấm và loại bỏ vảy gàu vượt trội - vừa cho ra đời liệu pháp dưỡng tóc gàu chuyên biệt: Dầu xả dưỡng tóc Selsun, giúp bạn loại bỏ nỗi lo về gàu, tóc khô, xơ; cho tóc luôn sạch gàu, suôn mượt, và chắc khỏe.

Dầu xả dưỡng tóc Selsun với 3 tác động vượt trội:

  • Tinh chất trà xanh giúp phục hồi tóc khô, yếu và dễ gãy rụng, cho tóc luôn suôn khỏe
  • Tinh dầu ô liu nguyên chất dưỡng ẩm tóc, giảm khô rối, giúp tóc mềm mượt
  • Hoạt chất ZPTO hỗ trợ bảo vệ tóc khỏi gàu

Cách dùng: Sau khi gội sạch với dầu gội Selsun, thoa đều dầu xả lên tóc theo chiều dài tóc từ gốc đến ngọn, không cho dầu xả tiếp xúc với da đầu, rồi nhẹ nhàng xoa bóp vài phút để dưỡng chất thấm vào tóc. Sau đó xả sạch lại với nước.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ