Cách phân biệt gàu và khô da đầu để trị gàu hiệu quả

dầu gội trị gàu hiệu quả

Gàu và khô da đầu thoạt nhìn có vẻ như hai triệu chứng giống nhau về biểu hiện bên ngoài, nhưng thực chất lại là hai vấn đề về tóc hoàn toàn khác nhau. Vậy chúng khác nhau như thế nào? Cách chữa chúng ra ra làm sao? Sử dụng dầu gội trị gàu hiệu quả có chữa được không?

1. Nhận biết da đầu khô và gàu

dầu gội trị gàu hiệu quả
 
Da đầu khô:
 
Nhiệt độ ngoài trời chênh lệch lớn với nhiệt độ trong phòng, cùng độ ẩm không khí thấp tạo nên những mảng da đầu bị bong tróc, hình thành những đốm trắng li ti trên tóc, đó là hiện tượng da đầu bị khô. Da đầu bị khô thường chỉ xuất hiện vào mùa hanh khô (mùa mà không khí có độ ẩm rất thấp), gây nên cảm giác da đầu bị căng ra, rất ngứa và khó chịu, tạo thành những vảy tế bào chết trên da đầu.
 
Gàu:
 
Gàu là một bệnh lý của da đầu, bạn có thể bị quanh năm, không theo một mùa nào cả. Vi nấm Malassezia sinh sôi quá mức, làm gia tăng sự sừng hóa tế bào da đầu, khiến da đầu bị bong tróc ngày càng nhiều gây nên gàu.
Khi bị gàu bạn sẽ luôn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí còn gây ra rụng tóc đối với một số người.

3. Selsun dầu gội trị gàu hiệu quả

dầu gội trị gàu hiệu quả 

Dầu gội trị gàu hiệu quả Selsun
 
Để chấm dứt nỗi khổ sở vì tóc gàu ngay hôm nay hãy dùng dầu gội trị gàu Selsun. Selsun là một trong những loại dầu gội trị gàu hiệu quả, bởi trong dầu gội trị gàu Selsun có chứa hợp chất Selenium Sulfide với tác dụng vượt trội giúp:
·             Tìm và đánh bay nấm gây gàu
·             Kháng viêm, kiểm soát sự sừng hóa của tế bào da đầu
·             Cân bằng bã nhờn, ngăn ngừa nấm phát triển.
Để đảm bảo hiệu quả trị gàu bạn nên dùng đều đặn dầu trị gàu Selsun 2 lần/ tuần cho đến khi gàu hết hẳn.

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ