DÙNG DẦU GỘI TRỊ GÀU HIỆU QUẢ MỘT CÁCH THÔNG MINH

dầu gội trị gàu hiệu quả

Một mái tóc đẹp không bị gàu và ngứa da đầu là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn, tuy nhiên cũng không ít người mãi đau khổ vì gàu từ năm này sang năm khác. Có lẽ họ chưa biết rằng, chỉ cần chọn đúng loại dầu gội trị gàu hiệu quả thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dứt điểm!

Thay đổi dầu gội trị gàu nếu chưa thấy hiệu quả

Thói quen của người Việt Nam thường “trung thành” với một loại dầu gội duy nhất, sử dụng xuyên suốt cả năm và dùng cho tất cả thành viên trong gia đình. Kể cả khi gàu xuất hiện, nhiều người vẫn tiếp tục dùng dầu gội đó với số lượng và tần suất nhiều hơn, hy vọng hết gàu mà không nghĩ đến việc chọn dầu gội trị gàu đặc trị.
dầu gội trị gàu hiệu quả

Có lẽ bạn sẽ hỏi tại sao bạn cần phải dùng đến các loại dầu gội trị gàu hiệu quả mà không phải các loại dầu gội khác? Bởi vì dầu gội đầu thông thường trên thị trường có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các mảng gàu, hoặc gàu trắng li ti nhưng sẽ không thể loại bỏ vi nấm Malassezia – nguyên nhân chính gây gàu. Vì vậy, khi bị gàu, chúng ta cần sử dụng dầu gội trị gàu chuyên biệt để loại bỏ vi nấm Malassezia, trị dứt hẳn gàu dai dẳng.
Cho đến khi hết gàu, bạn vẫn nên duy trì sử dụng dầu gội trị gàu hiệu quả 1 lần/1 tuần để ngăn không cho vi nấm có cơ hội phát triển mạnh mẽ gây gàu. Vì vi nấm gây gàu vẫn luôn tồn tại trên da đầu, khi gặp điều kiện thuận lợi như thời tiết nóng ẩm, da đầu nhiều dầu hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp sẽ hoạt động trở lại.

Chọn dầu gội trị gàu hiệu quả Selsun giúp diệt sạch gàu

Hiện nay, dầu gội trị gàu Selsun được các chuyên gia uy tín khuyên dùng để điều trị dứt điểm gàu. Với thành phần Selenium Sulfide, Selsun có tác dụng tìm và diệt vi nấm, giảm tiết bã nhờn và ức chế sự phát triển của lớp sừng trên da đầu giúp trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả. Bạn đã dùng Selsun chưa?
dầu gội trị gàu hiệu quả

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ