THUỐC TRỊ NẤM DA ĐẦU TỐT NHẤT - TRẢ LẠI CHO BẠN MÁI TÓC SẠCH KHOẺ

dầu gội trị nấm Selsun

- Khi mắc bệnh về nấm da đầu bạn luôn băn khoăn, lo lắng là làm sao tìm được loại thuc tr nm da đầu hiu qu để “xoá bỏ” dứt điểm nổi lo lắng, khó chịu do ngứa ngáy, mất tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp luôn thường trực.

1. Các nguyên nhân gây nm da đầu thường gp

+ Vi khuẩn và nấm xâm nhập qua các vết thương hở.
+ Lây vi khuẩn nấm từ động vật, đặc biệt là thú cưng như mèo hoặc chó.
+ Vệ sinh kém: vệ sinh không sạch sẽ, hoặc lười vệ sinh da đầu cũng tạo môi trường cho vi nấm gây gàu và nấm tóc phát triển.
+ Để đầu tóc ẩm ướt: hãy từ bỏ ngay thói quen đi ngủ khi tóc còn ẩm, vì nó chính là nguyên nhân chính khiến nấm da đầu xuất hiện.
+ Mầm bệnh có thể lây lan do tiếp xúc trực tiếp hoặc dùng chung đồ dùng với người bị nhiễm nấm như: khăn tắm, mặc chung quần áo, chung chăn màn…

2. Các triu chng ca bnh nm da đầu

Nấm da đầu khiến cho người bệnh cảm thấy ngứa ngáy và phải hay gãi đầu, không những mất thẩm mỹ mà còn khiến  người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti. Có thể nhận biết nấm da đầu thông qua các triệu chứng sau đây:
+ Đầu xuất hiện gàu nhiều.
+ Tóc yếu và dễ rụng.
 
+ Xuất hiện các nốt sần nhỏ hay vảy rải rác trên da đầu.
+ Ngứa da đầu hoặc có mụn mủ.
3. “Bí kíp” loại bỏ nấm da đầu hiệu quả mà bạn nên biết
- Để loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng của bệnh nấm da đầu, trả lại cảm giác thông thoáng và sự tự tin trong tiếp thì dầu gội trị nấm ngứa là “cứu cánh” hiệu quả cho người mắc bệnh khi mang đến kết quả trực tiếp và nhanh chóng nhất.
- Dầu gội đặc trị gàu và nấm ngứa Selsun giúp bạn lấy lại mái tóc sạch khoẻ với thành phần Selenium Sulfide giúp tiêu diệt tận gốc các vi nấm, ngăn ngừa tiết bã nhờn chỉ trong vài lần sử dụng. Selsun là “đứa con tâm đắc” được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về công dụng trị nấm, diệt gàu giúp bạn xoá bỏ ngay lập tức những phiền toái do nấm da đầu gây ra mà không cần áp dụng những biện pháp cầu kỳ. Selsun sẽ giúp bạn nói lời chào tiễn biệt nấm da đầu triệt để, biến nỗi lo về nấm da đầu chỉ còn là “câu chuyện của quá khứ”!

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ