CÁCH TRỊ GÀU VÀ NGỨA DA ĐẦU - THOÁT VÒNG LUẨN QUẨN GÀU RỒI LẠI TÁI GÀU

cách trị gàu và ngứa da đầu

Nhiều người gặp rắc rối với tình trạng gàu dai dẳng không dứt dù đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau. Vậy, cách trị gàu và ngứa da đầu nào có thể trị dứt điểm tình trạng này?

Nguyên nhân gàu dai dẳng không dứt

cách trị gàu và ngứa da đầu
9/10 người cho biết biết họ “mắc kẹt” trong một vòng luẩn quẩn khi bị gàu: gàu - dùng dầu gội trị gàu trong thời gian ngắn - tóc vừa hết vảy gàu đã ngưng sử dụng - gàu quay lại.
Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do việc sử dụng dầu gội không phù hợp. Các loại dầu gội thông thường chỉ có thể làm sạch vảy gàu trong thời gian ngắn, khiến bạn “lầm tưởng” gàu đã hết nhưng thực tế không loại bỏ được vi nấm Malssezia – vốn là thủ phạm gây gàu dai dẳng.

Bên cạnh đó, thói quen ngưng sử dụng dầu gội trị gảu khi thấy hết gàu cũng là nguyên nhân dẫn tới vòng luẩn quẩn gàu dai dẳng không dứt. Vi nấm Malssezia luôn tồn tại trên da đầu, khi gặp điều kiện thuận lợi như thời tiết nóng ẩm, tóc bẩn, dùng dầu gội không phù hợp... chúng sẽ hoạt động mạnh trở lại và gây gàu, khiến gàu dai dẳng không dứt.
Chính vì vậy, cách trị gàu và ngứa da đầu triệt để là sử dụng dầu gội đặc trị phù hợp một cách định kì.

Selsun – Dầu gội trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả

Chìa khóa giúp loại bỏ tận gốc gàu và ngứa da đầu chính là tiêu diệt vi nấm Malassezia – nguyên nhân gây gàu chủ yếu.
cách trị gàu và ngứa da đầu
Dầu gội trị gàu Selsun là thương hiệu chăm sóc tóc gàu thuộc tập đoàn dược phẩm Rohto Mentholatum. Với thành phần chính là hoạt chất Selenium Sulfide tích hợp ba tác dụng: tìm và diệt vi nấm Malassezia, ức chế sự phát triển của lớp sừng trên da đầu và giảm tiết bã nhờn giúp trị gàu và ngăn ngừa gàu quay lại một cách hiệu quả.

Kết hợp với dầu xả Selsun được chiết xuất từ tinh chất trà xanh, tinh dầu oliu nguyên chất giúp dưỡng tóc và tăng cường hoạt chất hỗ trợ bảo vệ tóc khỏi gàu.  
Sử dụng kết hợp bộ đôi dầu gội – dầu xả trị gàu Selsun 1 lần/tuần là cách trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả và an toàn. 
 

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi