Vấn đề về Gàu

Giải pháp về gàu

Dầu xả

Dầu gội

Hỏi về Selsun

Gàu

bí quyết điều trị gàu hiệu quả từ lần gội đầu tiên

SELSUN
9/16/2018 10:43:35 PM

Đối với hầu hết tất cả mọi người, gàu chắc hẵn là nỗi lo lắng lớn không chỉ gây ngứa ngáy mà còn ảnh hưởng đến tâm lý. Vậy gàu da đầu do đâu mà có? Điều trị gàu hiệu quả như thế nào để có chất lượng tốt nhất?
 
điều trị gàu hiệu quả
Hiểu đúng về gàu da đầu mới có thể khắc phục hiệu quả

Gàu da đầu có phải là bệnh?

 Khi xuất hiện gàu tồn tại nhiều trên da đầu, nhiều người phân vân không biết đây có phải là bệnh không. Thực tế, theo các chuyên gia, khi xuất hiện gàu da đầu chúng ta cần xem xét hai vấn đề:
 
Sự xuất hiện của vảy nến là do những rối loạn của điều tiết đã tạo nên một màng ngăn bám trên da đầu. các mảng bám này không mất đi mà nó sản sinh ra gấp 10 lần, tạo nên gàu.

Cách nào để điều trị gàu hiệu quả? 

Gàu là một trong những nỗi lo lớn của nhiều người, tình trạng này rất khó điều trị dứt điểm. Có nhiều người sử dụng những cách trị gàu bằng tự nhiên như gội đầu với bồ kết, sử dụng tinh dầu bưởi…Tuy nhiên, những cách đó không thể khắc phục hoàn toàn gàu, chiếm rất  nhiều thời gian và công sức của người thực hiện.
 
điều trị gàu hiệu quả bằng dầu gội
Dầu gội Selsun chính là bí quyết điều trị gàu hiệu quả nên được ứng dụng

Để loại bỏ gàu da đầu nhanh, cách duy nhất đó chính là sử dụng dầu gội đầu trị gàu Selsun. Đây là sản phẩm đặc trị cho những người có da đầu xuất hiện nhiều gàu.
Theo nhiều công trình nghiên cứu, chất Selenium Sulfide trong gầu gội Selsun có tác dụng diệt hoàn toàn các loại nấm gây gàu, kiểm soát sự sừng hóa của tế bào và chấm dứt cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Gàu xuất hiện từ nguyên nhân nào đi nữa thì dầu gội Selsun cũng tác động và loại bỏ gàu hiệu quả chỉ trong một lần sử dụng. Tùy theo mức độ xuất hiện gàu của từng người mà khách hàng có thể lựa chọn dầu gội Selsun có thành phần Selenium Sulfide 1% hoặc 1,8%.

Không chỉ mang đến tác dụng trị gàu, Selsun còn được ứng dụng để ngăn gàu quay trở lại, giúp người sử dụng tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.
Điều trị gàu hiệu quả với Selsun chính là bí quyết được nhiều người lựa chọn và ứng dụng nhất hiện nay.

≡ Bài Viết Liên Quan

cách trị gàu hiệu quả để bảo vệ tóc ngày hè

selsun dau goi tri

SELSUN

cách trị gàu tại nhà hiệu quả

selsun dau goi tri

SELSUN

cách gội đầu bằng vỏ bưởi, tưởng dễ nhưng không dễ

cach goi

SELSUN

dầu gội trị gàu tốt nhất cho nữ trong mùa hè này

Vậy để tìm ra loại dầu gội trị gàu tốt nhất cho nữ trong mùa hè này, hãy tìm hiểu những gì chúng ta cần làm với đầu tóc của mình

SELSUN

cách trị gàu từng mảng hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nhiều người bị gàu nặng, thường sẽ có vô số mảng gàu bong ra và bám đầy lên tóc, lên áo. Hãy cùng tìm hiểu và nắm bắt các kiến thức về

SELSUN

truy tìm cách trị gàu ống hiệu quả nhất hiện nay

selsun dau goi tri

SELSUN

Chia sẻ Thông tin

Từ khóa Đề xuất